tủ bếp đẹp
tủ bếp gỗ tự nhiên
tủ bếp gỗ công nghiệp
- Chào mừng bạn đến với Nội thất tủ bếp Việt Hưng - Gọi ngay 0984 91 91 51 để được tư vấn miễn phí!

Nhà bếp đẹp cũng là một phần không nhỏ trong không gian chung của ngôi nhà, nhưng việc sắp xếp ngăn nắp và tiện lợi sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn trong công việc nâu nướng Các mẹo vặt dưới dây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn hiệu hơn hiệu quả không gian và tối ưu hóa không gian nhà bếp, tủ bếp.

Không có chỗ cho những vật dụng không có ích

 Rất nhiều kho để đồ làm bếp có nhiều thứ không phù hợp, chẳng hạn như thùng rác, đồ ăn cho thú nuôi trong nhà, hoặc những thùng đồ uống kềnh càng. Hãy thử để thùng rác hay những thứ to lớn ở chỗ khác, chẳng hạn như dưới bồn rửa, trong nhà đề xe, để giải phóng không gian cho khu để đồ bếp.

 

Khu để đồ bếp thường được rất nhiều ngừoi để những thứ không phú hợp ngoài những phụ kiện tủ bếp, chẳng hạn như thùng rác, đồ ăn cho vật nuôi, hoặc những két bia, những thùng nước ngọt cồng kềnh, thử tìm một vị  trí thích hợp hơn cho những thứ này như là dưới bồn rửa, trong nhà xe … bạn sẽ có một không gian rộng lớn hơn để đồ bếp đấy.

Giá và tủ cho phù hợp

 Nếu giá để đồ của bạn đã quá chật chội, hãy cân nhắc thay một chiếc giá khác rộng rãi hơn và nên sử dụng nhiều loại giá để phù hợp với từng loại vật dụng. Gia vị và hương liệu có thể để trên những chiếc giá nhỏ sau cửa. Những chiếc ngăn kéo và hộp nhiều kích cỡ cũng sẽ rất cần thiết cho một kho dành cho nội trợ.

Bỏ đi tấm của cũ.

 Trong những phòng bếp của căn hộ kiểu cũ, chiếc cửa để vào kho để đồ là thủ phạm chiếm rất nhiều diện tích, đặc biệt là những cánh cửa hướng vào trong sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp. Hãy thử thay bằng những chiếc cửa xếp, cửa trượt hoặc tốt hơn hết là gỡ bỏ chúng đi, không gian của khu để đồ bếp sẽ trở nên thoáng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đối với những thiết kệ cũ thì những chiếc cửa để vào phòng đựng đồ luôn là một lý do chiếm rất nhiều idện tịch, đặc biệt là những cửa hướng vào trong sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp.  Bạn hãy thử gỡ bỏ nó thay bằng những cánh cửa trượt nó sẽ tạo cảm giác thoáng và trở nen tiện lơi rất nhiều

Tường nơi cất đồ lý tưởng

Thói quen sử dụng giá trên tường thay vào đó bạn hay dành một vài khu vực trống để làm móc treo cho các vật dụng như chảo, tạp dề … nếu không còn chỗ trống háy thử giá treo từ trên trần xuống dể tận dụng không gian nó cũng là những nơi mà bạn không thể ngờ tới

 

Xem thêm:

Tủ bếp gỗ sồi nga

Tủ bếp laminate

Tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp Acrylic

 

Hỗ trợ khách hàng