tủ bếp đẹp
tủ bếp gỗ tự nhiên
tủ bếp gỗ công nghiệp
- Chào mừng bạn đến với Nội thất tủ bếp Việt Hưng - Gọi ngay 0984 91 91 51 để được tư vấn miễn phí!

Phố Ngụy Như KonTum là đoạn đường từ số 160 đường Khuất Duy Tiến cắt qua đường Nguyễn Tuân, đường Vũ Trọng Phụng đến số 116 phố Nhân Hòa, có chiều dài 1.100m, rộng 7-10m. Phố Ngụy Như Kontum thuộc địa phận quận Thanh Xuân.
Nhà anh Chiến ở mặt phố đường Ngụy Như KonTum, anh là một kỹ sư công nghệ thông tin hiện đang làm việc tại ngân hàng Bắc Á, công việc của anh Chiến khá bận rộn, không có thời gian để đến trực tiếp showroom của Việt Hưng nên anh đã gọi điện đến số Hotline 0984 919151 của chúng tôi để nhờ tư vấn. Các nhân viên thiết kế và kỹ thuật của Việt Hưng đã nhanh chóng đến tận nhà anh để tư vấn thiết kế và thi công cho gia đình anh một bộ tủ bếp gỗ sồi nga rất đẹp và sang trọng: 

 

Tủ bếp gỗ sồi nga với tông màu vàng sáng, vân gỗ đẹp sang trọng phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Gỗ sồi được xử lý kỹ lưỡng trước khi tiến hành làm ra tủ bếp do đó tủ bếp gỗ sồi có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm, chống mối mọt rất phù hợp với thời tiết khí hậu thất thường ở Việt Nam.
Tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Chiến được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cánh tủ soi nhẹ sơn PU màu vàng nhạt, để nguyên vân gỗ đặc trưng của gỗ sồi Nga, tạo cảm giác thân thiện cho không gian bếp.

Đặc biệt là màu của tủ bếp gần giống với màu của sàn gỗ và toàn bộ nội thất đồ gỗ trong căn hộ, tạo cảm giác sang trọng mỗi khi bước vào nhà.

Phòng bếp này khá nhỏ nên chiều dài tủ bếp cũng bị hạn chế nhưng với cách bố trí của chúng tôi bộ tủ bếp này vẫn giữ được đầy đủ công năng sử dụng: như khoang để giá xoong nồi, khoang hút mùi, giá dao…đặc biệt là vẫn có được 1 khoang để chứa tủ lạnh rất đẹp.

Đá bàn bếp là loại đá kim xa trung của ấn độ có màu đen kết hợp với màu vàng nhạt của tủ bếp rất hợp.

Hỗ trợ khách hàng